Hủy đơn hàng thì phần thanh toán đơn hàng có tự động hủy hay không

Bán hàng

331 lượt xem

27/06/2019

Khi anh/chị hủy đơn hàng thì không đồng thời hủy lịch sử thanh toán của đơn hàng đó, mà cần phải thao tác xóa lịch sử thanh toán của đơn hàng:

- Trường hợp không sử dụng module tài chính:

Để xóa lịch sử thanh toán, anh/chị chỉ cần vào chi tiết đơn hàng trong mục lịch sử thanh toán => click vào dấu x để xóa các logs thanh toán của đơn hàng đó


- Trường hợp có sử dụng module tài chính:

Anh/chị cần click vào phiếu thu liên quan để báo hủy, sau đó quản lý quỹ sẽ duyệt xác nhận hủy phiếu thu đó



LƯU Ý: người tạo phiếu thu mới có quyền báo hủy phiếu thu đó


0 / 5 ( Chưa có votes )
Thông tin tác giả

Trần Lan Anh

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan