Quản lý công nợ phải thu

Chi phí - Ngân sách - Công nợ

479 lượt xem

31/10/2018

Muốn sử dụng được chức năng này, trước hết anh/chị phải sử dụng Module Tài chính kế toán. Chức năng công nợ phải thu thể hiện số tiền mà các khách hàng còn nợ công ty bạn.

Màn hình Công nợ phải thu thể hiện danh sách cách khách hàng còn nợ tiền, sắp xếp theo thứ tự từ lớn tới nhỏ. Và thể hiện tổng số tiền tổng các khách hàng còn nợ bao nhiêu.


Vào chi tiết công nợ của mỗi khách hàng, anh/chị sẽ xem được chi tiết các công nợ của khách hàng, tính lại công nợ của khách hàng.


Nếu công nợ bị sai anh/chị có thể cập nhật lại công nợ. Hoặc tính lại công nợ của khách hàng theo các đơn hàng mà khách hàng đã mua.

Cảm ơn anh/chị đã đọc. Chúc anh/chị có một trải nghiệm tuyệt vời với GetFly!


0 / 5 ( Chưa có votes )
Thông tin tác giả

Nguyễn Thị Thanh Tân

Bài viết liên quan
Giải thích ý nghĩa các phần trong module Tài chính kế toán Giải thích ý nghĩa các phần trong module Tài chính kế toán

Chào anh chị.<p>Sau đây em sẽ giải thích ý nghĩa của các phần trong module Tài chính kế toán để anh chị tham khảo nhé:</p><p>- Quỹ: Quản lý quỹ còn bao nhiêu tiền và âm bao nhiêu tiền. Toàn bộ thu chi sẽ lấy từ các quỹ này ra.</p><p>- Yêu cầu chi phí: giúp quản lý các yêu cầu chi tiền trong nội bộ công ty</p><p>- Phiếu thu: khi nhân viên kinh doanh có đơn hàng sẽ lập tức tạo 1 yêu cầu thu và bộ phận kế toán sẽ nhận được thông báo và hoàn thành phiếu yêu cầu thu này. Hệ thống cũng sẽ tự động tính được tổng tiền đã thu và có thể lọc theo thời gian ( ngày bắt đầu - ngày kết thúc)</p><p>- Phiếu chi: Khi tạo yêu cầu chi trong phần Yêu cầu chi phí thì hệ thống sẽ tổng hợp tất cả các phiếu yêu cầu chi tại mục Phiếu chi này</p><p>- Công nợ: quản lý công nợ của công ty như khách hàng còn nợ bao nhiêu tiền, công ty còn nợ đối tác bao nhiêu tiền,...</p><p>- Công nợ phải thu và công nợ phải trả: chi tiết cụ thể khách hàng nào nợ bao nhiêu tiền, thông tin công ty, mã số thuế, nợ đối tác nào bao nhiêu tiền,...</p><p>- Ngân sách: quản lý ngân sách phải chi cho 1 hoạt động bất kì ví dụ như: hội thảo, văn phòng phẩm, teambuilding,...&nbsp;</p><p>Cảm ơn anh chị đã theo dõi!</p>

Hướng dẫn sử dụng Module Tài chính kế toán Hướng dẫn sử dụng Module Tài chính kế toán

<p style="text-align: left;">Đây là video hướng dẫn tổng quan về Module Tài chính kế toán ở phần mềm GetFly. Anh/chị xem và tham khảo cách sử dụng giúp em. Nếu cần hỗ trợ thêm anh/chị hãy liên hệ bên em qua tổng đài hoặc Ticket hỗ trợ.</p><br><p style="text-align: center;"><iframe width=" 480" height="270" src="https://www.youtube.com/embed/QABNHaz5USg?feature=oembed" frameborder="0" allowfullscreen="allowfullscreen"></iframe></p><br><p style="text-align: left;">Cảm ơn anh/chị đã đọc. Chúc anh/chị có trải nghiệm tuyệt vời với GetFly!</p>