Tôi muốn chuyển khách hàng của tài khoản đã xóa trên Getfly 4.0?

Khách hàng

354 lượt xem

2020-08-22 11:54:42

Để  chuyển khách hàng của tài khoản nhân viên đã xóa, anh./chị thao tác như sau:

1- Tại màn hình danh sách Khách hàng (F2) -> click ô mũi tên cạnh ô Tìm kiếm -> Người phụ trách đã xóa


2- Tích chọn khách hàng cần chuyển -> Thao tác -> Người phụ trách


3- Chọn người phụ trách khách hàng mới -> Cập nhật


-  Xóa người phụ trách cũ khỏi danh sách người xem -> Tài khoản nhân viên phụ trách khách hàng này trước đây sẽ không thể xem, tìm kiếm được những khách hàng này nữa

-  Chuyển toàn bộ cơ hội đang phụ trách của người cũ sang người phụ trách mới -> Tất cả cơ hội trong chiến dịch do tài khoản nhân viên phụ trách khách hàng cũ sẽ được chuyển cho bạn mới

Cảm ơn anh/chị đã đọc. Chúc anh/chị có 1 trải nghiệm tuyệt vời với Getfly!

Bài viết liên quan
Thông tin tác giả

Getfly

0/5 (0 lượt)