Hướng dẫn xóa hẳn khách hàng đã xóa trên hệ thống?

Khách hàng

197 lượt xem

15/04/2020

Chào anh/chị Thân mến!

Để xóa khách hàng bạn cần thao tác như sau:

Tích chọn khách hàng càn xóa>chọn "hành động">chọn xóa nhiều 


Sau khi xóa khách hàng xong cần phải thao tác xóa hẳn khách hàng đó trên hệ thống lúc này bạn kiểm tra xem có quyền xóa hẳn trên hệ thống không nhé, nếu không có quyền xóa hẳn sẽ không xóa được.


Khi có quyền rồi bạn thao tác như sau:Kích vào mục đã xóa>tích chọn khách hàng> rồi xóa hẳn.

Lưu ý:

- Nếu anh/chị không thao tác xóa hẳn, định kì trong vòng 60 ngày hệ thống sẽ tự động xóa các khách hàng nằm trong mục Đã xóa này.

Chúc các bạn thành công!

0 / 5 ( Chưa có votes )
Thông tin tác giả

Nguyễn Thanh Huyền

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan