Nội dung kết nối tổng đài Voip24h với Getfly

Tổng đài - Call Center

310 lượt xem

11/02/2020

NỘI DUNG KẾT NỐI TỔNG ĐÀI VOIP24H VÀ GETFLY

Khi kết nối tổng đài Voip24h và Getfly có thể thực hiện cuộc gọi gián tiếp từ giao diện Getfly; đồng bộ và lưu trữ lịch sử cuộc gọi, gắn thông tin cuộc gọi với thông tin khách hàng.

Cụ thể:

1.       Thực hiện cuộc gọi

-        Gọi đi: người dùng có thể thực hiện cuộc gọi gián tiếp bằng cách click trực tiếp vào số điện thoại đã được lưu trên Getfly, nhấn gọi ngay để thực hiện cuộc gọi. Việc thực hiện cuộc gọi này phụ thuộc quyền của người thao tác trên Getfly, và số máy nhánh đã được cài đặt. Khi nhân viên nhấn click to call trên CRM Getfly thì sẽ reo số máy nhánh của nhân viên click to call tương ứng, nhân viên xác nhân gọi ra cho số đó thì chỉ cần nhấc máy lên thì hệ thống tự quay số gọi đi, còn số máy nhánh hay ext của nhân viên thì có thể cài trên softphone (app), hoặc phần cứng (điện thoại IP Phone)

+ Nếu dùng app thì app sẽ reo và popup lên chỉ cần ấn trả lời để xác nhận là mình gọi ra cho số mình click thì khi nhấn trả lời thì hệ thống tự quay số cho số đã click từ trên CRM Getfly

-        Nhận cuộc gọi: khi có cuộc gọi tới, tổng đài Voip24h đẩy API sang Getfly hiện thị Popup cuộc gọi tới trên giao diện Getly, những tài khoản với máy nhánh tương ứng được nhận cuộc gọi sẽ hiện popup để nhận cuộc gọi. Khi cuộc gọi được kết nối, thông tin cuộc gọi, đường truyền được chuyển sang sever tổng đài.

Lưu ý: Để đảm bảo việc đường truyền nghe gọi không bị gián đoạn thì:

-         Nhân viên phải được phân máy lẻ và phân quyền

-         Có thiết bị nghe chuyên dụng và tương thích với máy tính

-         Internet ổn định

 

2. Lưu trữ lịch sử cuộc gọi.

-  Thời gian lưu cuộc gọi: Ngay sau khi kết thúc cuộc gọi, tổng đài Voip24h sẽ đẩy dữ liệu cuộc gọi qua trình duyệt Getfly thông qua API, thời gian trễ nhất là 5 phút.

- Cuộc gọi được ghi vào tài khoản, khách hàng tương ứng trên Getfly. Nếu số điện thoại tương ứng với nhiều khách hàng trên Getfly thì cuộc gọi được ưu tiên lưu tại khách hàng tạo trước. Nếu số điện thoại chưa có thông tin trên Getfly thì được lưu thành “Số máy lạ”

- Cuộc gọi được lấy và định danh dựa vào ID cuộc gọi. Trạng thái cuộc gọi được lấy theo trạng thái của cuộc gọi trên hệ thống tổng đài:

+ Cuôc gọi đi lỡ: thao tác gọi đi khách hàng không nhắc máy,  hoặc nhân viên chưa chờ hết chuông chờ đã gác máy

+ Cuộc gọi đi  thành công: thao tác gọi đi khách hàng nghe máy (hệ thống bắt đầu tính dây đàm thoại)

+ Cuộc gọi đến lỡ: khách hàng gọi đến nghe hết lời chào không có nhân viên nào nghe máy, hoặc khách hàng chưa nghe hết chuông chờ đã gác máy (Việc nghi  nhận log cuộc gọi lỡ cho máy nhánh nào tuỳ thuộc vào kịch bản tổng đài)

+ Cuộc gọi đến thành công: khách hàng gọi đến và nhân viên nghe máy ( hệ thống bắt đầu tính giây đàm thoại)

 

3. Ghi âm cuộc gọi:

Mọi cuộc gọi thành công đều được ghi âm. Thời hạn, dung lượng ghi âm có thể tuỳ thuộc gói cước sử dụng. Việc ghi âm này được thực hiện và lưu trữ bởi tổng đài Voip24h. Trên giao diện Getfly, các phần thể hiện ghi âm đều là dẫn link tới file ghi âm trên hệ thống tổng đài.

0 / 5 ( Chưa có votes )
Thông tin tác giả

Phạm Phương Thảo

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan