Hướng dẫn thao tác khi có nhân sự nghỉ việc

FAQ

38 lượt xem

2023-11-09 11:41:31

 

Khi có nhân sự nghỉ việc, bạn cần thực hiện các thao tác sau trên hệ thống Getfly để cập nhật thông tin nhân sự và đảm bảo các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn

1. Cập nhật thông tin nhân sự: 

Xóa Tài khoản: Sau khi nhân sự nghỉ việc, bạn có thể xóa tài khoản nhân sự trên hệ thống Getfly. Việc xóa tài khoản nhân sự giúp đảm bảo an toàn thông tin và tránh tình trạng nhân sự cũ có thể truy cập vào hệ thống Getfly.

Để xóa tài khoản nhân viên. Anh/chị truy cập vào Cài đặt --> Quản lý người dùng --> Anh/chị click vào thùng rác ở cột cuối cùng tài khoản nhân viên để thao tác xóa

2. Chuyển giao công việc

Nếu nhân sự nghỉ việc đang phụ trách các công việc quan trọng, bạn cần thực hiện chuyển giao công việc cho nhân sự khác. Việc chuyển giao công việc giúp đảm bảo các công việc được tiếp tục thực hiện và không bị gián đoạn.

3. Chuyển giao KH: KH + lịch sử mua hàng

Để chuyển khách hàng sang cho nhân sự khác phụ trách.

Cách 1: Anh/chị có thể vào mục Khách hàng => Lọc Khách hàng bạn ấy là người phụ trách và chuyển khách hàng loạt cho bạn khác.

Cách 2: Khi anh/chị xóa tài khoản người dùng, hệ thống cũng sẽ hỏi anh/chị xem có chuyển khách hàng mà bạn ấy là người phụ trách sang các bạn khác không? Anh chị có thể thao tác chuyển ở bước này.

4. Thông báo cho khách hàng và đối tác

Gửi mail thông báo cho khách hàng do bạn đó phụ trách để khách hàng nắm được thông tin và nhận người hỗ trợ mới.

5. Truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ về việc nhân sự nghỉ việc để phòng ban liên quan có thể sắp xếp công việc hiệu quả.

 

Trên đây là hướng dẫn thao tác khi có nhân sự nghỉ việc trên hệ thống Getfly. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Bài viết liên quan
Thông tin tác giả

Trần Thị Quý

0/5 (0 lượt)