Tôi muốn xóa đơn hàng trên Getfly 4.0 thì làm thế nào?

Bán hàng

46 lượt xem

25/07/2020

Hiện tại trên hệ thống Getfly sẽ không xóa hẳn được đơn hàng mà sẽ chỉ hủy đơn hàng đó đi và lưu lại tại tab Đã hủy. Các đơn hàng này sẽ không ghi nhận doanh thu, doanh số trên hệ thống nữa và cũng không thể khôi phục lại được các đơn hàng đã hủy.

Để hủy đơn hàng trên hệ thống, anh/chị thao tác như sau:

- Vào chi tiết đơn hàng cần hủy -> Hủy -> Đồng ý


LƯU Ý:

- Để hủy được đơn hàng, anh/chị cần có quyền Xóa ở đơn hàng bán/ đơn hàng mua


Cảm ơn anh/chị đã đọc. Chúc anh/chị có 1 trải nghiệm tuyệt vời với Getfly!

0 / 5 ( Chưa có votes )
Thông tin tác giả

Nguyễn Thị Thanh Tân

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan