Tôi có thể xóa nhiều khách hàng 1 lúc được không?


Trước tiên để có thể xóa được khách hàng trên hệ thống, anh/chị phải được phân quyền xóa khách hàng. Nếu đã phân quyền, anh/chị thực hiện theo các thao tác sau:

- Tại giao diện Khách hàng (F2) -> Tích chọn các khách hàng cần xóa -> Thao tác -> Xóa nhiều


Sau khi đã xóa các khách hàng này sẽ được xóa khỏi danh sách hiện tại trên hệ thống và vẫn còn lưu trong tab khách hàng Đã xóa để tránh trường hợp nhân viên nhỡ xóa nhầm khách hàng.

Và để xóa hẳn các khách hàng này khỏi hệ thống, anh/chị vào Đã xóa -> Tích chọn các khách hàng cần xóa và thao tác tương tự như trên để xóa hẳn các khách hàng trên hệ thống.


Nếu anh/chị không xóa hẳn các khách hàng trên hệ thống, thì sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động xóa các khách hàng này.

Cảm ơn anh/chị đã đọc. Chúc anh/chị có 1 trải nghiệm tuyệt vời với Getfly!

Bài Viết Liên Quan
Không có bài viết liên quan
Bình Luận

Viết Bình LuậnCancel Reply


Bài viết nhiều bình luận