Tại sao tôi phân quyền xong nhưng khi ấn lưu lại bị mất hết các quyền


Khi anh/chị phân quyền theo danh sách người dùng ( theo từng tài khoản)



Anh/chị chỉ cần tích chọn các quyền tương ứng muốn bổ sung cho tài khoản đó, hệ thống đã tự động cập nhật thành công, nên mình sẽ không cần ấn LƯU nữa.



Trong trường hợp anh/chị ấn LƯU hệ thống sẽ cập nhật lại đúng nhóm quyền mà nhân viên đó đang được áp dụng 

LƯU Ý: anh/chị nên phân quyền theo NHÓM NGƯỜI DÙNG để tiện cho việc quản lý và cập nhật thông tin người dùng trên hệ thống.

Chúc anh/chị thành công!

Bài Viết Liên Quan
Không có bài viết liên quan
Bình Luận

Viết Bình LuậnCancel Reply


Bài viết nhiều bình luận