Tại sao tôi đổi mật khẩu của user nhân viên nhưng tại sao tài khoản không logout ra?


Chào anh chị

Đối với các tài khoản admin có thể sửa thông tin, thêm, xóa user trên hệ thống. Tuy nhiên trong trường hợp anh chị đổi mật khẩu của 1 user bất kỳ trên hệ thống thì tài khoản đó sẽ không tự động logout ra. Khi thay đổi mật khẩu cho tài khoản của các bạn nhân viên thì sau 1 phiên làm việc tương ứng với thời gian là 1 tuần thì tài khoản ấy mới tự out ra khỏi hệ thống.

Đối với trường hợp nhân viên vẫn giữ màn hình đăng nhập trên máy tính cá nhân của họ, để trách trường hợp nhân viên vẫn có thể thao tác được, thay vì đổi mật khẩu thì anh chị nhấn xóa tài khoản, khi tài khoản bị xóa màn hình đăng nhập vẫn được giữ trong thời gian phiên làm việc nhưng khi thao tác các tính năng đều báo lỗi 404 ( không có quyền để làm tác vụ này).


Sau này anh chị muốn cho bạn nhân viên mới dùng tài khoản này thì anh chị vào mục " Đã xóa" và nhấn khôi phục lại là được.


Cảm ơn anh chị đã quan tâm!

Bài Viết Liên Quan
Không có bài viết liên quan
Bình Luận

Viết Bình LuậnCancel Reply


RlH7orNxHZ3 | 2019-09-07 14:02:02

zGbS5lwrKs

Reply
22OlKEitSJ | 2019-08-27 18:11:27

fOIW7eF7bu

Reply
c0IUet0Hka | 2019-08-14 00:43:59

6Cr2YqD4

Reply

Bài viết nhiều bình luận