Tại sao khi xóa trường trong Google Form rồi nhưng khi kết nối vẫn hiển thị trường đó?


Khi anh, chị kết nối Google Form với Getfly mà đã xóa 1 trường thông tin trong Google Form nhưng khi kết nối vẫn bị hiển thị. Ví dụ khi trong Google Form, anh chị muốn xóa trường thông tin "Địa chỉ"

Tuy nhiên anh, chị đã sửa lại, xóa trường này trong Google Form nhưng khi kết nối với Getfly vẫn bị hiển thị trường thông tin này

Vậy anh, chị kiểm tra lại giúp em

- Khi xóa trường thông tin này trong Google Form đã lưu cập nhật mới hay chưa

- Trong Sheet đã xóa trường thông tin này hay chưa

- Trong trường hợp đang kết nối mới vào sửa thêm, xóa 1 trường thông tin, anh chị thao tác kết nối lại từ đầu từ bước "Lấy lại mã kết nối"

Cảm ơn anh, chị đã đọc. Chúc anh, chị có một trải nghiệm tuyệt vời với Getfly!

Bài Viết Liên Quan
Không có bài viết liên quan
Bình Luận

Viết Bình LuậnCancel Reply


Bài viết nhiều bình luận