TÀI LIỆU NGÀNH STUDIO ÁO CƯỚIChào các bạn tôi là Nguyễn Văn Tuấn là chuyên viên đào tạo của với kinh nghiệm triển khai cho hơn 100 khách hàng với kinh nghiệm đó hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các bạn về cách sử dụng CRM dành riêng cho studio áo cưới vậy làm sao sử dụng CRM cho hiệu quả và làm sao để giúp bạn làm việc 1 cách nhàn nhã hơn.

Trước khi bắt đầu tôi muốn chia sẽ góc nhìn của tôi về sự khó khăn của chủ studio. Một số khó khăn thường gặp nhất đó là:

1.     Khó khăn

- Không quản lý được data khách hàng: Thông thường tại mỗi studio thì mỗi nhân viên quản lý 1 file excel hoặc sổ tay nên dẫn đến thông tin khách hàng khác nhau khó khăn trong việc quản lý và sai xót trong việc tổng hợp dữ liệu thông tin khách hàng, khi nhân viên nghviệc thì cũng mang theo data khách hàng theo dẫn đến mất data khách hàng.

- Không chỉ khó khăn ở quản lý data bằng sổ mà một khó khăn cũng không hề nhỏ đó là  không nắm bắt được nhân viên tư vấn của mình đã tư vấn cho Khách hàng như thế,nhu cầu thực tế của khách hàng là gì, thời gian cưới của khách hàng là khi nào, khi nào thì khách hàng có thể bắt đầu chụp ảnh cưới,….

- Không nắm được lịch trình chụp ảnh cho khách hàng của thợ chụp hình, Khó khăn trong việc thống kê hôm nay, tuần này, tháng này,…có bao nhiêu khách hàng chụp ảnh cưới, khi khách hàng cần book lịch chụp thì lại tốn nhiều thời gian cho việc kiểm tra ngày còn trống lịch của thợ chụp,….

- Không có công cụ chăm sóc khách hàng trong trước và sau khi đã sử dụng dịch vụ của studio, không có công cụ chúc mừng sinh nhật khách hàng, chúc mừng kỹ niệm ngày cưới của khách hàng.Cùng hành trình giải quyết những khó khăn này, tôi rất hy vọng có sự tham gia anh chị để có thêm nhiều góc nhìn. Anh chị hãy comment phía dưới hoặc liên lạc trực tiếp với tôi nhé!

Nào, anh chị đã sẵn sàng chưa, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Link tài liệu đầy đủ.

Chúc anh (chị) áp dụng CRM hiệu quả trong doanh nghiệp!!!

Bài Viết Liên Quan
Bình Luận

Viết Bình LuậnCancel Reply


Bài viết nhiều bình luận