Quy trình sử dụng Getfly trong quản lý nội bộ tại doanh nghiệp


 Chào các bạn, tôi là Trần Thị Ái Hiệp - Chuyên viên đào tạo công ty GetFly. Tôi có kinh nghiệm triển khai CRM tại hơn 100 doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Trong quá trình triển khai tại nhiều công ty với nhiều ngành nghề khác nhau thì tôi nhận thấy không phải công ty nào cũng có thể tận dụng công cụ CRM để làm việc hiệu quả hơn. Và ngày hôm nay tôi làm chuỗi tài liệu này dành riêng cho các bộ phận quản lý trong các doanh nghiệp sử dụng CRM cho một cách hiệu quả để giúp chị làm việc 1 cách nhàn nhã hơn.

 Trước khi bắt đầu, tôi muốn chia sẻ góc nhìn của tôi về sự khó khăn của các chủ doanh nghiệp trong quản lý nội bộ. Một số khó khăn thường gặp nhất đó là:

1. Các phòng ban hoạt động rời rạc, không có quy trình, mỗi người 1 kiểu => Quản lý khó quản lý nhân viên, các bộ phận mâu thuẫn lẫn nhau

2. Nhân sự mới vào thì cảm thấy lo lắng, không biết bắt đầu từ đâu, khó nắm bắt được quy trình làm việc dẫn đến chán nản trong công việc

3. Chủ doanh nghiệp lúc nào cũng phải ở công ty, không rời ra được vì nhân sự không biết phải làm công việc gì, cái gì cũng phải hỏi lại Sếp

4. Thông tin nội bộ trong doanh nghiệp không rõ ràng, phân tán trên nhiều kênh khác nhau: trao đổi trên nhiều kênh khác nhau, email, zalo, FB, ....dẫn đến khi có vấn đề thì không biết lý do vì sao, ai duyệt vấn dề này, có đúng trách nhiệm hay không?

 Giải pháp CRM chính xác sẽ mang đến cho công ty bạn một cái nhìn mới, mang đến giải pháp giúp bạn chiến thắng trong các “cuộc chiến hợp đồng”, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn nữa. 

 Thời gian = cuộc đời. Do đó, lãng phí thời gian đồng nghĩa với lãng phí cuộc đời; còn làm chủ thời gian đồng nghĩa với làm chủ cuộc đời. Bạn có biết rằng mỗi ngày khi bạn tiết kiệm được 1 giờ bạn có thể thu được rất nhiều giá trị.

 GetFly sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để có thể thu về được nhiều giá trị nhất, giúp bạnh quản lý thông qua những con số rõ ràng, cụ thể và chính xác chứ không theo cảm tính nữa và bạn ‘Đừng để cho doanh nghiệp của mình chết dần chết mòn vì không nắm được hiệu quả làm việc của nhân viên’.

 Với công cụ Getfly CRM chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên, giúp bạn quản lý doanh nghiệp một cách thông minh, nhân sự làm việc hiệu quả và khách hàng được chăm sóc một cách chuyên nghiệp.

1.  Không cần mất thời gian làm báo cáo theo ngày/tuần/ tháng/quý…

2. Giảm chi phí và thời gian báo cáo của nhân viêc 

3. Đánh giá được năng lực làm việc của từng nhân viên.

4. Từ kết quả làm việc nhận định và đưa ra hướng làm việc phù hợp.

Cùng hành trình giải quyết những khó khăn này, tôi rất hy vọng có sự tham gia anh chị để có thêm nhiều góc nhìn. Anh chị hãy comment phía dưới hoặc liên lạc trực tiếp với tôi nhé!

Link đầy đủ Quy trình sử dụng Getfly trong quản lý nội bộ tại doanh nghiệp!

Nào, anh chị đã sẵn sàng chưa, chúng ta cùng bắt đầu nhé

Chúc anh (chị) áp dụng CRM hiệu quả trong doanh nghiệp!!!

Bài Viết Liên Quan
Không có bài viết liên quan
Bình Luận

Viết Bình LuậnCancel Reply


Bài viết nhiều bình luận