Làm sao để xóa hẳn được những khách hàng đã xóa ở trên hệ thống?


Khi thao tác xóa khách hàng trên GetFly hệ thống sẽ lưu lại những Khách hàng đó ở tab đã xóa 


Tránh trường hợp khi nhân viên lỡ tay xóa nhầm KH có thể tìm kiếm lại ở tab đã xóa và có thể khôi phục lại nếu muốn hoặc có thể xóa hẳn những khách hàng đó



LƯU Ý : Đối với những khách hàng ở tab ĐÃ XÓA thì sau 60 ngày sẽ tự động xóa hoàn toàn số khách hàng đó trên hệ thống để đảm bảo cho việc bảo mật dữ liệu.



Bài Viết Liên Quan
Không có bài viết liên quan
Bình Luận

Viết Bình LuậnCancel Reply


Bài viết nhiều bình luận